Chợ Đồn tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ V, năm 2017

 

 Môn Kéo co thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Đại hội Thể dục thể thao huyện Chợ Đồn lần này tổ chức 05 môn thi, trước đó, huyện đã hoàn thành 6 môn thi đấu vào dịp hội xuân và các ngày lễ lớn trong năm. Trong Đại hội tiếp tục thi đấu ở 5 bộ môn gồm: bóng chuyền hơi, kéo co, đẩy gậy, điền kinh và bắn nỏ, với sự tham gia của 35 đoàn, trên 500 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp và trường học trong toàn huyện.

So với Đại hội thể dục thể thao lần thứ 4, Đại hội thể dục thể thao lần này,  phát triển mạnh môn bóng chuyền hơi nam, nữ với 02 nhóm tuổi: nhóm tuổi từ 40-49 tuổi, nhóm tuổi từ 50 trở lên. Các đội bóng đã cống hiến nhiều trận bóng hay, kịch tính thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Ngoài môn bóng chuyền hơi nam, nữ, các môn kéo co, đẩy gậy, điền kinh và bắn nỏ cũng thu hút sự quan tâm cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị đã chọn cử vận động viên có năng khiếu tham dự. Không chỉ các vận động viên của đoàn, cổ động viên của xã cũng đã tranh thủ thời gian đến cổ vũ đội nhà.

Với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc!”, các đoàn vận động viên đã nêu cao quyết tâm thi đấu vì tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, thực hiện thắng lợi cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Các đoàn tham gia thi đấu luôn được cấp ủy, chính quyền, lãnh đạo cơ quan, đơn vị  quan tâm động viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất để thi đấu.

Trận thi đấu bóng chuyền hơi giữa Đội xã Đồng Lạc và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

 

           Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba toàn đoàn, các giải đồng đội, giải cá nhân cho từng  nội dung thi đấu.  

            Đại hội thể dục thể thao huyện Chợ Đồn lần thứ V năm 2017 là một hoạt động lớn nhằm khơi dậy tiềm năng thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân, vận động nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động sản xuất, học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời nhằm đánh giá lại chất lượng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ đó có những định hướng về phát triển phong trào thể dục thể thao ở địa phương; phát hiện, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc vào đội tuyển của huyện tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh sẽ được tổ chức trong năm 2018.

Bài trướcBan an toàn giao thông tỉnh kiểm tra công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại huyện Chợ Đồn
Bài tiếp theoHuyện ủy Chợ Đồn tổ chức lễ trao huy hiệu 70, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2017