Chợ Đồn tổ chức Hội thi “ Dân vận khéo” năm 2016

 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các Đội tham dự hội thi “dân vận khéo”

huyện Chợ Đồn năm 2016

 Hội thi có sự tham của 11 đội, trong đó, Đảng bộ các cụm xã, thị trấn có 6 đội, các Chi, Đảng bộ cơ quan huyện 5 đội. Nội dung gồm 3 phần thi: Thi chào hỏi, thi kiến thức và thi giới thiệu điển hình dân vận khéo thông qua sân khấu hóa. Nhìn chung các đội thi đã có sự chuẩn bị nghiêm túc đối với từng phần thi đảm bảo đúng chủ đề mà Ban tổ chức yêu cầu.

 Tiểu phẩm tham gia hội thi của khối Văn hóa – Xã hội

 

Đây là hội thi nhằm tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về công tác dân vận; nâng cao nhận thức và hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới, nhất là trong thời điểm hiện này khi mà toàn Đảng, toàn dân đang nỗ lực thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới. Hội thi đã thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Khối dân- Chính đảng; giải nhì: Khối Kinh tế – Quản lý nhà nước, Đội cụm NamA; Giải ba: Khối giáo dục, Khối Nội chính, Khối Văn hóa – xã hội; 5 giải khuyến khích giành cho các đội còn lại. Thông qua kết quả này, Ban tổ chức sẽ lựa chọn đội điển hình để tham gia Hội thi “ Dân vận khéo” năm 2016 cấp tỉnh./.

Bài trướcThắp hương viếng đài tưởng niệm nghĩa trang liệt sĩ huyện
Bài tiếp theoChợ Đồn đánh giá thiệt hại do thiên tai gây ra