Chợ Đồn tổ chức Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị

Dự Hội nghị có đồng chí Nông Quang Nhất –  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn mão – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện. Tham dự Hội nghị có: Đại diện lãnh đạo TT HĐND, UBMT Tổ quốc huyện, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Bí thư, phó Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc và các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

 Ngay sau khi Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị được Ban hành, Ban thường vụ Huyện ủy Chợ Đồn đã quán triệt, chỉ đạo các Chi, Đảng bộ trực thuộc triển khai thực hiện việc đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đến toàn thể cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, đồng thời chỉ đạo các Chi, Đảng bộ trực thuộc phải tổ chức thực hiện đánh giá kết quả việc làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh hàng năm đối với tập thể và từng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động.

Với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban thường vụ Huyện ủy, sau 4 năm triển khai thực hiện, đông đảo cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân đã nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, qua đó đã góp phần thúc đẩy sự chuyển biến về nhận thức, ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ lao động, học tập, công tác và giành nhiều kết quả quan trọng trên nhiều lĩnh vực, xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với những việc làm cụ thể, nhiều mô hình phát triển kinh tế đã được các cấp Hội hướng dẫn triển khai đem lại hiệu quả cao, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo ở địa phương.

 Các tập thể tiêu biểu được Ban tổ chức hội nghị tặng giấy khen

 

Hàng năm, 100% số tổ chức cơ sở đảng tham gia học tập các chuyên đề và đăng ký việc làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Năm 2014, huyện đã tổ chức thành công Hội thi kể chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thông qua Hội thi đã giới thiệu được nhiều cá nhân thực sự tiêu biểu, điển hình, gương mẫu đi đầu trong các phong trào học tập, phát triển kinh tế… tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Tính từ năm 2012 đến năm 2014 đã có 33 lượt tập thẻ, 76 lượt cá nhân được tặng giấy khen cấp huyện; 04 tập thể và 4 cá nhân được tặng giấy khen cấp tỉnh.

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen cho 04 tập thể, 09 cá nhân tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 125 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ((19/5-1890-19/5/2015)./.

Bài trướcBẾ MẠC GIẢI BÓNG CHUYỂN HUYỆN CHỢ ĐỒN NĂM 2015
Bài tiếp theoHội nghị biểu dương điển hình tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2010 – 2015