Chợ Đồn tổ chức Giải Việt dã và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

 

 

 Các đại biểu tham gia chạy hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”

Trước khi diễn ra Giải Việt dã năm 2021, các đại biểu cùng các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên, học sinh, lực lượng vũ trang… trên địa bàn huyện đã tích cực tham gia hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” với chiều dài 1 km. Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 được tổ chức với mục đích tiếp tục thực hiện và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; xây dựng ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hằng năm, nhằm xây dựng thói quen tập luyện thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong xây dựng và phát triển phong trào thể thao của huyện.

 Các vận động viên tham gia chạy Việt dã năm 2021

Sau khi kết thúc chạy Olympic, các vận động viên ( VĐV) tham gia Giải Việt dã năm 2021 đã bước vào đường chạy với cự ly Nam chạy 5000 mét, nữ 3000 mét, tranh tài ở các nội dung: Cá nhân Nam; cá nhân nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ.. Tham dự giải có 109 vận động viên, đến từ 13 đoàn đến từ các cơ quan, đơn vị các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho xã Xuân Lạc; giải Nhì cho Khối các cơ quan; giải ba cho Trường THPT Chợ Đồn. Giải Nhất đồng đội nam cho xã Xuân Lạc, giải Nhì cho xã Quảng Bạch, giải ba cho khối các cơ quan. Giải nhất đồng đội nữ cho trường THPT Chợ Đồn, giải Nhì cho Khối các cơ quan,  giải ba cho xã Quảng Bạch. Giải Nhất cá nhân nữ cho vận động viên Hà Thanh Nga, Khối các cơ quan; giải nhì cho VĐV Hoàng Thị Tiệu, xã Bằng Lãng; giải ba cho VĐV Triệu Thị Tư, xã Quảng Bạch. Giải nhất cá nhân Nam cho VĐV Vừ Văn Dầư, xã Xuân Lạc; giải nhì cho VĐV Hoàng Văn De, xã Xuân Lạc; giải ba cho VĐV Đặng Văn Dương, xã Quảng Bạch và 07 giải Khuyến khích cá nhân nam, 07 giải Khuyến khích cá nhân nữ./.

Một số ảnh trao Giải Việt dã năm 2021

  Ban tổ chức trao giải toàn đoàn

  Ban tổ chức  trao giải nhất, nhì, ba cho cá nhân nữ

 Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho đồng đội nữ
 Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho đồng đội nam

 

 

 

Bài trướcHội nghị tập huấn triển khai thực hiện Đề án 06 năm 2021
Bài tiếp theoLễ công bố xã Nghĩa Tá đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020