Chợ Đồn tổ chức giải cầu lông cấp huyện năm 2020

 Trận chung kết đôi nữ diễn ra sôi nổi, quyết liệt với nhiều pha cầu đẹp mắt

Tham gia giải đấu có 68 vận động viên đến từ 8 cơ quan, đơn vị trong huyện. Các vận động viên tranh tài ở 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp. Các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nữ không phân định nhóm tuổi. Giải đấu năm nay diễn ra trong điều kiện thời tiết thuận lợi, sau 3 ngày thi đấu các đội đã cống hiến cho khán giả những pha cầu hay, đẹp mắt, thi đấu vơi tinh thần sôi nổi, quyết liệt tạo không khi sôi nổi, hấp dẫn cho giải đấu thu hút sự quan tâm và cổ vũ của nhiều cổ động viên.

 Trao giải nội dung đôi nam nữ phối hợp

Giải cầu lông  năm nay là dịp để cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang trong huyện giao lưu, cọ sát nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại để phục vụ tốt công tác, học tập, lao động và sản xuất từ đó xây dựng phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn huyện ngày càng phát triển.

 Trao giải nội dung đôi nam

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì , ba ở các nội dung thi đấu. Đồng thời, thông qua giải lựa chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại Giải cầu lông tỉnh Bắc Kạn năm 2020 trong thời gian tới.

Bài trướcChợ Đồn tăng cường biện pháp ngăn chặn bệnh Viêm da nổi cục trên trâu, bò
Bài tiếp theoThường trực HĐND huyện họp mở rộng chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ 15