Chợ Đồn tổ chức giải bóng chuyền năm 2020

 Trận chung kết giữa 2 đội bóng chuyền nam xã Đồng Lạc và Phòng GD&ĐT huyện

Tham gia giải bóng chuyền năm nay có tổng số 14 đội bóng, với hơn 100 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên toàn huyện. Trong đó có 10 đội bóng nam gồm các xã: Nam Cường, Đồng Lạc, Phương Viên, Lương Bằng, Bằng Phúc, Yên Thượng, Nghĩa Tá, Đồng Thắng, Công an huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; 04 đội bóng nữ gồm các xã: Nam Cường, Đại Sảo, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện và Trường Trung học phổ thông Chợ Đồn. Các đội bóng đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, vô tư, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều trận hấp dẫn, có chất lượng. Đội ngũ trọng tài, với tinh thần trách nhiệm cao đã điều hành các trận đấu đảm bảo đúng luật.

 Ông Nguyễn Tiến Trình, Phó phòng Văn hóa và Thông tin huyện trao giải nhì

cho đội bóng chuyền nam Phòng GD&ĐT huyện

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm và giải thưởng cho các đội bóng xuất sắc ở 2 nội dung nam và nữ.Đối với đội bóng nam, giải nhất xã Đồng Lạc, giải nhì Phòng GD&ĐThuyện, giải ba xã Lương Bằng. Đối với đội bóng nữ, giải nhất Phòng GD&ĐT huyện, giải nhì Trường THPT Chợ Đồn, giải ba xã Nam Cường. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải vận động viên chuyền hai xuất sắc nhất cho Hoàng Văn Dương, đội bóng nam xã Đồng Lạcvà Triệu Kim Chi, đội bóng nữ  trường THPT Chợ Đồn; Trao giải vận động viên tấn công xuất sắc nhất cho Nguyễn Văn Cường và Vy Thị Lý, đội bóng Phòng GD&ĐT huyện.

 Ông Lưu Ngọc Chín, Phó giám đốc Trung tâm VHTT và TT huyện

trao giải nhất cho đội bóng chuyền nam xã Đồng Lạc

Giải bóng chuyền huyện Chợ Đồn được tổ chức hằng năm là dịp để các vận động viên cọ sát, giao lưu, học hỏi, không ngừng nâng cao trình độ về kỹ, chiến thuật và khả năng thi đấu. Thông qua giải, huyện sẽ thành lập đội tuyển tham gia giải cấp tỉnh vào tháng 8 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức và huyện Chợ Đồn là điểm đăng cai tổ chức giải.

Bài trướcChợ Đồn: Ứng dụng CNTT, xây dựng chính quyền điện tử các cấp
Bài tiếp theoChợ Đồn duy trì kế hoạch phát triển chăn nuôi kết hợp phòng chống dịch bệnh tả lợn Châu Phi