Chợ Đồn tổ chức “Đêm hội Trăng rằm năm 2020”

“Đêm hội Trăng rằm 2020” đã mang đến cho thiếu nhi huyện Chợ Đồn một cái tết Trung thu vui tươi, bổ ích. Các em được tham gia các trò chơi dân gian, “rước đèn ông sao” xem múa lân…và thưởng thức những tiết mục văn nghệ thuật đặc sắc, đậm nét truyền thống. Tại đêm hội các em được nghe lãnh đạo huyện đọc thư chúc tết Trung thu năm 2020 của Tổng Bí thư – Chủ tịch  nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước.

  Các đồng chí lãnh đạo huyện trao qùa cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

vươn lên trong học tập và rèn luyện

Nhân dịp này, huyện Chợ Đồn cũng đã tặng 41 xuất quà cho 41 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Đây là những phần quà có ý nghĩa, động viên các em tiếp tục học tập tốt ở năm học mới này.

Tết Trung thu năm 2020, ngoài Huyện đoàn phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cấp huyện,  nhiều địa phương, cơ quan, đơn vị, các thôn, tổ dân phố đã tổ chức vui trung thu, tặng quà cho các em thiếu nhi thuộc đơn vị và địa phương mình. Điều đó thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, các tổ chức xã hội và các bậc phụ huynh đến công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi, góp phần động viên, thiếu nhi rèn luyện, học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ./.

Bài trướcChợ Đồn tiếp nhận và cấp phát gần 30 tấn gạo hỗ trợ học sinh vùng khó khăn
Bài tiếp theoCác hoạt động hướng tới kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Ngân hàng Chính sách xã hội