Chợ Đồn tổ chức “Đêm hội Trăng rằm năm 2019”

Tới chung vui với các cháu thiếu nhi có các đồng chí: Ma Đình Tuyến, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Dương Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện; đại diện 33 em học sinh thuộc 33 Liên đội trường học toàn huyện; 40 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt; đông đảo các em thiếu thi thị trấn Bằng Lũng và các xã lân cận.

  Rước đèn ông sao

“Đêm hội Trăng rằm 2019” đã mang đến cho thiếu nhi huyện Chợ Đồn một cái tết Trung thu vui tươi, bổ ích. Các em được tham gia các trò chơi dân gian, “rước đèn ông sao” xem “Trống hội, múa lân…và thưởng thức những tiết mục văn nghệ thuật đặc sắc, đậm nét truyền thống. Tại đây các em cũng được nghe lãnh đạo huyện đọc thư chúc tết của Tổng Bí thư – Chủ tịch  nước Nguyễn Phú Trọng. 

  Lãnh đạo huyện tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, huyện Chợ Đồn cũng đã tặng 40 xuất quà cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Đây là phần quà có ý nghĩa động viên các em tiếp tục học tập tốt ở năm học mới này.

 Các tiết mục văn nghệ đậm nét truyền thống

Tết Trung thu năm 2019, ngoài Huyện đoàn phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức “Đêm hội Trăng rằm” cấp huyện,  nhiều cơ quan, đơn vị, các thôn, tổ dân phố đã tổ chức vui trung thu cho các em thiếu nhi thuộc cơ quan, đơn vị và địa phương mình. Điều đó thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, các tổ chức xã hội và các bậc phụ huynh đến công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi, góp phần động viên, thiếu nhi rèn luyện, học tập trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Bài trướcChợ Đồn: Khó khăn trong công tác thu hồi nợ đọng Bảo hiểm xã hội
Bài tiếp theoCấp phát gạo đợt I năm học 2019-2020 cho học sinh theo Nghị định 116/ -CP của Thủ tướng Chính phủ