Chợ Đồn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2018

 Tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt

Tham gia đêm hội có 40 đại biểu học sinh đại diện cho hơn 9 nghìn thiếu nhi trong toàn huyện; các thầy cô giáo là Tổng phụ trách của 32 liên đội; các bậc phụ huynh và 349 em học sinh của trường THCS thị trấn Bằng Lũng.  “Đêm hội trăng rằm” năm nay có sự tham gia của nhiều tấm gương trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích học tập tốt, là những con ngoan, trò giỏi. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” như một món quà ý nghĩa giành tặng cho thiếu nhi, với nhiều kỷ niệm đẹp, góp phần động viên các cháu thiếu nhi bước vào năm học mới với thiều thành tích mới.

Nhân dịp này,  Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao quà cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt, mỗi xuất quà trị giá 250 nghìn đồng; UBDN thị trấn Bằng Lũng trao tặng 10 xuất quà cho 10 em thuộc địa bàn thị trấn có hoàn khó khăn . Đồng thời BTC trao các giải nhất, nhì, ba, cho các đội tham gia thi Đèn ông Sao tự tạo.                        

Đêm hội trăng rằm khép lại bằng màn phá cỗ vui vẻ và ấm cúng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em thiếu nhi cùng đông đảo những người có mặt tham gia đêm hội.  Đây cũng là dịp để động viên kịp thời đối với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn./.           

Bài trướcHuyện Chợ Đồn cây Hồng không hạt mang lại hiệu quả kinh tế cao
Bài tiếp theoChợ Đồn tổ chức Hội nghị tập huấn vẽ sơ đồ nền xã, phường, thị trấn và phân chia địa bàn điều tra