Chợ Đồn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2016

 

 Đồng chí Ma Thị Na, phó bí thư TT huyện ủy; đồng chí Dương Văn Hoàn,

phó chủ tịch UBND huyện trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Lễ hội trăng rằm, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã thực hiện rước đèn; nghe lãnh đạo huyện đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2016. Sau đó là các hoạt động trình diễn hoạt cảnh sự tích trung thu, thi mâm cỗ đẹp, đặc biệt là màn thi múa lân sôi động đã mang đến cho các em một đêm rằm trung thu sôi nổi, đầy ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên được huyện tổ chức vào dịp tết trung thu hằng năm

Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao 39 xuất quà cho 39 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội tham gia thi mâm cỗ đẹp.

 Đêm hội trăng rằm khép lại bằng màn phá cỗ vui vẻ và ấm cúng, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em thiếu nhi cũng như đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn. Thông qua hoạt động này, Ban tổ chức mong muốn tạo cho các em thiếu nhi một không gian vui Tết Trung thu đầm ấm, lành mạnh; kịp thời động viên, khuyến khích và giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./. 

Bài trướcHuyện Ủy Chợ Đồn trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 2/9
Bài tiếp theoLãnh đạo huyện thăm, tặng quà cho trẻ em xã Yên Thịnh và Bản Thi nhân dịp tết trung thu