Chợ Đồn: Tiếp tục tổ chức Đại hội thể dục, thể thao cấp cơ sở

 Khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Đồng Thắng

Các xã tổ chức thi đấu từ 5 môn trở lên, các môn được tổ chức như: bóng đá, bóng chuyền, bóng chuyền hơi, kéo co, đẩy gậy, tung còn, với sự tham dự của các vận động viên đến từ các thôn, bản trên địa bàn xã.

 Thi đấu bóng chuyền nam (môn thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT xã Xuân Lạc)

Tuy vẫn còn không ít khó khăn về cơ sở vật chất và kinh phí, nhưng với sự nỗ lực của địa phương, các đơn vị đã chuẩn bị tốt nhất cho đại hội. Cụ thể các xã, thị trấn đều xây dựng kế hoạch, triển các cho các thôn lựa chọn được những vận động viên tiêu biểu đại diện cho phong trào luyện tập thể thao ở cơ sở, tập luyện kỹ lưỡng để cống hiến cho khán giả nhiều trận thi đấu hấp dẫn. Các phương án đảm bảo an ninh trật tự trong ngày diễn ra đại hội cũng được các xã đặc biệt chú trọng, qua đó để ngày Đại hội thực sự trở thành ngày hội thể thao của các tầng lớp nhân dân…Thể hiện sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao cơ sở và phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thu hút đông đảo người đến xem tham gia, cổ vũ.

 Các vận động viên thi đấu môn đẩy gậy  tại Đại hội TDTT xã Yên Thượng

Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các cấp, các ngành và tầng lớp nhân dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của Đại hội thể dục thể thao; tăng cường công tác xã hội hóa, phát huy mọi nguồn lực trong nhân dân tạo điều kiện cho việc tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp huyện thành công./.

Bài trướcChợ Đồn công nhận 19 xã thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật
Bài tiếp theoTriển khai mô hình thử nghiệm xử lý bệnh trên cây hồng không hạt tại xã Quảng Bạch