Chợ Đồn: Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ II năm 2012

  Ban Tổ chức trao giải cho các đội tham gia Hội thi

Hội thi có sự tham gia của 6 đội với 36 thí sinh chia theo các cụm địa bàn huyện. Các đội đã cùng thể hiện thi đấu sôi nổi và thể hiện sự hiểu biết, tài năng thông qua 4 phần thi: Lời chào nông dân; Cùng nhau giải đáp; Ai giỏi hơi ai; Tài năng nông dân.

Bằng nhiều cách thể hiện đa dạng, sinh động và hấp dẫn, các đội đã mang đến Hội thi những phong cách, sắc thái riêng. Có những tiểu phẩm tự biên tự diễn của các đội đã mang đến những thông điệp tích cực, để lại ấn tượng tốt đẹp cho Ban Giám khảo và khán giả. Nội dung các phần thi chủ yếu tập trung tuyên truyền về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà  nước,  đồng thời nâng cao hiểu biết về khoa học kỹ thuật, kỹ năng tổ chức sản xuất, kinh doanh cho Hội viên nông dân trên địa bàn. Ngoài ra, Hội thi cũng là dịp để nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội Nông dân các cấp trong việc phát triển sản xuất nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Hội thi đã diễn ra trong không khí phấn khởi, là dịp để các Chi hội giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, sự tương trợ. Tại buổi lễ bế mạc, Ban Tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài huyện Chợ Đồn lần thứ II năm 2012 đã trao 01 giải Nhất cho Đội Cụm Đông; 02 giải Nhì cho Đội Cụm Bắc và Đội Cụm Nam A; các đội Cụm Trung âm, Cụm Tây và Cụm Nam B nhận giải Ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao nhiều giải thành phần cho các cá nhân tham gia Hội thi./.

Bài trướcChợ Đồn tăng cường chỉ đạo sản xuất nông nghiệp
Bài tiếp theoChợ Đồn đẩy nhanh tiến độ trồng rừng 2012