Chợ Đồn: Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20/11)

 

 Một tiết mục công diễn

Tham dự Hội diễn có 6 đoàn của các khối thi đua với trên 150 nam nữ, diễn viên là cán bộ, nhà giáo, lao động và học sinh đến từ các trường học trong toàn huyện. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, ca ngợi nghề dạy học, tình cảm của học sinh đối với thầy, cô giáo, bạn bè và mái trường các đoàn đã mang đến Hội diễn các tiết mục thật đặc sắc, và ý nghĩa. Theo đánh giá của Ban Tổ chức, sau khi có kế hoạch, các khối thi đua đều thống nhất, lựa chọn diễn viên, tổ chức tập luyện chu đáo, dàn dựng công phu, nên các tiết mục biểu diễn rất chất lượng.

 

 Ban Tổ chức trao giải cho các khối thi đua

Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 21 tiết mục tiêu biểu, suất sắc nhất để công diễn vào tối 20/11/2017 tại sân khấu Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Chợ Đồn, đồng thời tiến hành trao giải tại đêm công diễn. Về giải thưởng: 01 Giải xuất sắc thuộc về Khối thi đua tiểu học II, 01 giải nhất thuộc về Khối thi đua THCS I, 02 giải nhì thuộc về Khối thi đua TH&THCS II và Khối thi đua Mầm non I, 02 giải ba thuộc về Khối thi đua Mầm non II và Khối thi đua tiểu học I. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 14 giải A, 24 giải B cho các tiết mục xuất sắc nhất Hội diễn./.

Bài trướcChợ Đồn tổ chức hội nghị tuyên truyền về quyền con người và Công ước quốc tế về chống bắt con tin năm 1979
Bài tiếp theoTrường THPT Chợ Đồn tổ chức đêm văn nghệ chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn