Chợ Đồn gặp mặt bác sỹ, điều dưỡng hỗ trợ tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch Covid-19

 Đồng chí Dương Văn Hoàn, Ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện

tặng hoa, động viên anh Nguyễn Phúc Duy trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

Theo Quyết định số 448/QĐ-SYT, ngày 29/5/2021, tỉnh Bắc Kạn sẽ thành lập đoàn công tác gồm 12 Bác sỹ, điều dưỡng thuộc các khoa, Bệnh viện Đa khoa tỉnh; Trung trâm y tế huyện, thành phố, Trạm y tế các xã. Trong đó, huyện Chợ Đồn có anh Nguyễn Phúc Duy, điều dưỡng Khoa Ngoại tổng hợp – Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Trung tâm Y tế huyện. Đoàn công tác sẽ thực hiện nhiệm vụ từ ngày 1/6/2021.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Hoàn, Ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện tin tưởng rằng, với trình độ và kinh nghiệm trong công tác, anh Nguyễn Phúc Duy sẽ cùng các thành viên trong đoàn phối hợp tốt với ngành Y tế Bắc Giang làm tốt công tác phòng, chống dịch, góp phần đẩy lùi, ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Thay mặt các cơ quan, ban, ngành của huyện, nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; Ban giám đốc, đại diện các khoa,Trung tâm y tế huyện đã tặng hoa, quà động viên anh Nguyễn Phúc Duy trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

 Anh Nguyễn Phúc Duy hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ khi tham gia cùng đoàn công tác.

Thực hiện lời kêu gọi toàn dân, toàn quân chung tay phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ, được biết Trung tâm y tế huyện Chợ Đồn đã có 03 Bác sỹ, điều dưỡng đăng ký tình nguyện hỗ trợ tỉnh Bắc Giang chống dịch và trong đợt 1 này  huyện có 1 người được chọn để tham gia cùng đoàn công tác của tỉnh.

Bài trướcChợ Đồn tích cực chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021
Bài tiếp theoTuổi trẻ Chợ Đồn ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh 30/5/2021