Chợ Đồn: Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2008 – 2011

Giai đoạn 2008 – 2011, các phong trào thi đua trong toàn LLVT huyện luôn được cấp Ủy, chính quyền địa phương và Đảng ủy, chỉ huy đơn vị quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, đạt nhiều kết quả trên các mặt công tác.

Đại hội Thi đua quyết thắng giai đoạn 2008 – 2011

Các nội dung, hình thức thi đua được đổi mới phong phú, đa dạng, sát với tình hình thực tiễn tại địa phương, đơn vị. Trong cả giai đoạn có 16 đợt thi đua lớn được phát động trong toàn LLVT huyện nhằm hưởng ứng các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, quân đội và địa phương. Các phong trào thi đua đã góp phần tạo khí thế sôi nổi, động viên các cán bộ, chiến sỹ LLVT tích cực phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, LLVT huyện còn làm tốt công tác tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương về lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả các mặt công tác quốc phòng – quân sự địa phương; thực hiện tốt công tác huấn luyện, chiến đấu, xây dựng lực lượng vững mạnh, tinh nhuệ.

Với những thành tích đã đạt được trong cả giai đoạn 2008 – 2011, LLVT huyện Chợ Đồn đã vinh dự nhận Bằng khen của Bộ Quốc phòng; nhận Cờ của Quân khu 1 tặng Đội đạt giải Nhì Hội thi “Doanh trại chính quy xanh – sạch – đẹp” cùng nhiều giấy khen, bằng khen khác của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND tỉnh và huyện. Tại Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2008 – 2011, có 5 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận giấy khen của UBND huyện.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đại tá Thăng Văn Luận – Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh khẳng định: Những thành tích trong phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2008 – 2011 đã đánh dấu bước phát triển mới về cả chất và lượng trong LLVT huyện. Phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới, các cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện Chợ Đồn tiếp tục nêu cao tinh thần thi đua yêu nước, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, đoàn kết khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng và quyết tâm giành những thành tích cao hơn.

Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị toàn LLVT huyện tiếp tục tập trung xây dựng đảng bộ trong sạch, xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện, góp phần phát triển huyện Chợ Đồn giàu về kinh tế, vững về chính trị, mạnh về quốc phòng an ninh, xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân./.

Bài trướcChợ Đồn: Lễ ra quân hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2012
Bài tiếp theoHội khỏe phù đổng huyện Chợ Đồn năm học 2011 – 2012