Chợ Đồn: Chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2018

 Điện lực Chợ Đồn tặng 10 xuất quà cho các em học sinh

có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Bằng Lãng

Với những nội dung chính như tổ chức chơi các trò chơi tiết kiệm điện: Ai may mắn hơn, Rung chuông vàng, Hái hoa dân chủ… những câu hỏi mang nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện được đông đảo các em học sinh tham gia trả lời. Nhân dịp này, Chi nhánh Điện lực Chợ Đồn đã tặng 10 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 200.000đ; tặng Quỹ nội bộ cho nhà trường 05 triệu đồng. Đồng thời, giới thiệu các mô hình, giải pháp tiết kiệm điện cho các em học sinh; Xây dựng các mô hình tiết kiệm điện trong cộng đồng để  “Nhà, nhà tiết kiệm điện – người, người tiết kiệm điện”.

Chương trình đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh học sinh, các thầy, cô giáo, đặc biệt là sự tham ra nhiệt tình của hơn 170 em học sinh của trường tham gia. Hoạt động này đã tạo cho các em có ý thức và biết cách sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả; giúp các em học sinh và gia đình biết cách giảm thiểu chi phí xuất phát từ việc tiêu thụ điện năng, đảm bảo tiêu chí “Ích nước lợi nhà”./.

Bài trướcBóng chuyền hơi, môn thể thao góp phần nâng cao tỷ lệ người tham gia luyện tập thường xuyên
Bài tiếp theoPHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN AN TOÀN GIAO THÔNG CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN CÁC TRƯỜNG HỌC