Các Liên đội trường học quyên góp ủng hộ học sinh miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc các cấp, để chia sẻ những khó khăn, mất mát với học sinh chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt. Các Liên đội trường học trên địa bàn huyện đã kêu gọi sự chung tay ủng hộ của cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh.

 Chung tay ủng hộ học sinh miền Trung tại Liên đội trường Tiểu học thị trấn Bằng Lũng

Tại Liên đội trường Tiểu học thị trấn Bằng Lũng chỉ sau một ngày phát động, chương trình quyên góp ủng hộ học sinh miền Trung đã nhận được số tiền là 10.950.000 đồng, 50 kg  gạo. Sau buổi quyên góp, nhà trường đã gửi số tiền và gạo tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình để chuyển đến học sinh các vùng bị ảnh hưởng trực tiếp. Ngoài Liên đội trường Tiểu học thị trấn Bằng Lũng, các Liên đội khác cũng đã phát động chương trình chung tảy ủng hộ học sinh miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt. Số tiền quên góp đã gửi về Uỷ ban Mặt trận tổ quốc theo quy định.

 Chung tay ủng hộ học sinh miền Trung tại Liên đội trường Tiểu học Đồng Thắng
 Chung tay ủng hộ học sinh miền Trung tại Liên đội trường PTDT Nội Trú 

Cùng với cả nước đang hướng về miền Trung, việc làm của các Liên đội trường học đã thể hiện sự chia sẻ đầy nhân văn, không chỉ phần nào giúp đỡ các em học sinh vùng lũ khắc phục khó khăn, sớm ổn định đến trường, mà còn lan toả tinh thần đoàn kết dân tộc, “tương thân tương ái”.

Bài trướcNHCSXH huyện triển khai hướng dẫn cho vay để trả lương ngừng việc do đại dịch Covid-19 theo Nghị quyết 154 và Quyết định 32 của Thủ tướng Chính phủ
Bài tiếp theoCông an huyện phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ ở miền Trung