Các hoạt động kỷ niệm 131 năm Ngày sinh nhật Bác

Dự lễ dâng hương có các đồng chí Hà Đức Tiến, Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy; Ma Thị Na, Phó Bí thư TT huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Triệu Đức Phú, Ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV huyện ủy, Huyện ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng.

 Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện

tổ chức dâng hương tại Khu Di tích lịch sử – Văn hóa, Nà Pậu, xã Lương Bằng

Đoàn đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Thực hiện những lời căn dặn và di huấn thiêng liêng của Người, trong những năm qua Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Chợ Đồn đã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy và Đảng bộ huyện. Do đó kinh tế- xã hội tiếp tục phát triển, an ninh – chính trị trật tự an toàn xã hội ổn định và giữ vững; năng lực lãnh đạo, chỉ đạo điều hành và tổ chức thực hiện của các tổ chức trong hệ thống chính trị từng bước được nâng lên. Tổ chức bộ máy các cơ quan Đảng, chính quyền và đoàn thể các cấp tiếp tục được củng cố kiện toàn, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Toàn huyện có 31 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng nhân dịp 19-5

*Cũng nhân dịp này, Huyện ủy Chợ Đồn đã khen thưởng, tặng Huy hiệu Đảng 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm cho 31 Đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện. Do tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên. Huyện ủy không thực hiện trao tập trung mà mời Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn trực tiếp lên Ban Tổ chức Huyện ủy ký nhận sau đó trao tận tay cho các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này.  

Bài trướcỨng cử viên HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 8 tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại huyện Chợ Đồn
Bài tiếp theoNuôi ong lấy mật hướng đi mới trong phát triển kinh tế