Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Nà Pậu nhân dịp Quốc khánh 2/9

 Các đại biểu huyện dâng hương tại Khu Di tích lịch sử – Văn hóa Nà Pậu nhân dịp Quốc khánh 2-9

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã kính cẩn nghiêng mình, dâng hương, đồng thời dành phút tưởng niệm để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cách đây 76 năm Người đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tại đây, đoàn lãnh đạo huyện Chợ Đồn đã báo cáo với Bác về những kết quả đạt được của huyện trong 8 tháng đầu năm 2021. Trước tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, song Đảng bộ và nhân dân các dân tộc của huyện đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ vừa chống dịch vừa thực hiện phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh trật tự tại địa phương. Đặc biệt là với tinh thần tương thân, tương ái, phát huy truyền thống quê hương cách mạng, huyện đã kịp thời chia sẻ, hỗ trợ nhân lực, vật lực trong công tác phòng chống dịch Covid -19 của Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía nam.

Trong thời gian tới, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Chợ Đồn sẽ tiếp tục khắc ghi những lời Bác dạy, tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, phát huy, khơi dậy truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, niềm tin, khát vọng, phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Bài trướcHuyện Chợ Đồn có 33 trường hợp sẽ được hỗ trợ đợt 1 theo Nghị quyết số 68/NQ CP
Bài tiếp theoKỳ họp thứ 3- kỳ họp chuyên đề Hội đồng Nhân dân huyện khoá XX, nhiệm kỳ 2021- 2026