Các Doanh nghiệp hưởng ứng Tháng vệ sinh An toàn lao động 2019

Cụ thể phối hợp mời Viện phát triển kinh tế Quốc tế tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động nhằm trang bị kiến thức cho người lao động và người sử dụng lao động đã nắm rõ về kỹ thuật, kỹ năng lao động và an toàn hầm lò, kỹ thuật trong quá trình sản xuất, đảm bảo an toàn; kỹ năng phát hiện những nguy cơ, tiềm ẩn và có phương án phòng ngừa tai nạn lao động.

  Các đơn vị phối hợp khám sức khỏe cho người lao động

Ngoài ra, 04 đơn vị trên cũng đã phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 600 lao động đang làm việc tại các phân xưởng sản suất. Nhằm đánh giá phân loại sức khỏe người lao động, làm cơ sở bố trí công việc, quản lý lao động một cách hiệu quả đảm bảo lợi ích cho cả người lao động cũng như doanh nghiệp. 

  Công ty TNHH công nghệ Kim Bảo đã công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở

Cùng ngày, Công ty TNHH công nghệ Kim Bảo đã công bố Quyết định thành lập công đoàn cơ sở, tổng số lao động hiện nay của Công ty là 154 người, tất cả người lao động đều là đoàn viên công đoàn đã tham gia sinh hoạt công đoàn tại Công ty TNHH Việt Trung. Công đoàn cơ sở được thành lập là chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; chú trọng công tác thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể; xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, chú trọng công khai tài chính Công đoàn, công tác phát triển đoàn viên. Tập trung tuyên truyền vận động người lao động chấp hành nghiêm nội quy, quy chế và công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ của doanh nghiệp./.

Bài trướcTrường THPT Bình Trung bế giảng năm học 2018- 2019.
Bài tiếp theoToàn huyện đã có 10/22 xã, thị trấn có lợn dương tính với bệnh Dịch tả lợn Châu Phi