Bộ Tư lệnh Quân Khu I bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại huyện Chợ Đồn

 Trao quyết định bàn giao nhà tình nghĩa cho ông Hoàng Văn Liên, xã Đồng Lạc 

 

Được nhận kinh phí hỗ trợ của Bộ Tư lệnh quân khu I, gia đình đã thực hiện xây dựng ngôi nhà cấp 4. Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ tháng 9 năm 2015, với  tổng kinh phí đầu tư vào 340 triệu đồng. Trong đó, Bộ Tư lệnh Quân khu I hỗ trợ 70 triệu đồng,  gia đình ủng hộ tiền mặt 270 triệu đồng, bà con thôn, bản ủng hộ ngày công lao động. Đến nay, sau 4 tháng thực hiện, ngôi nhà đã hoàn thành, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật theo yêu cầu.

Được  hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở, gia đình ông Liên đã rất phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước và Quân đội nhất là dịp năm mới tết đến xuân về. Tại buổi Lễ bàn giao Nhà tình nghĩa, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Ban Chỉ huy quân sự huyện, cá nhân đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Chợ Đồn đã trao tặng quà cho gia đình.

Trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của các cấp, các ngành đối với gia đình có công với cách mạng, giúp họ ổn định, vươn lên trong cuộc sống./.

Bài trướcHuyện đoàn Chợ Đồn tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 2015
Bài tiếp theoKHẨU HIỆU TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2016