Bế mạc Giải bóng đá trong chương trình Đại hội TDTT huyện Chợ Đồn

Một trận thi đấu tại Giải

 Giải được tổ chức từ ngày 15/4, có sự góp mặt của 08 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trong huyện gồm: xã Phương Viên, Đồng Thắng, Xuân Lạc, Yên Thượng, thị trấn Bằng Lũng, Trường THPT Chợ Đồn, Ban chỉ huy Quân sự và Trung tâm y tế huyện.

 Sau một thời gian ngày tranh tài, với 16 trận đấu, cùng với sự làm việc công minh của tổ trọng tài, Giải bóng đá trong chương trình Đại hội thể dục thể thao cấp huyện lần thứ VI năm 2021 đã thành công tốt đẹp. Các cầu thủ thi đấu trên tinh thần thể thao trung thực và đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

 Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng đá xã Phương Viên, nhì xã Xuân Lạc, ba Trường THPT Chợ Đồn, giải phong cách thuộc về đội bóng thị trấn Bằng Lũng. Ngoài ra Ban tổ chức đã trao giải cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nông Văn Thắng, đội bóng xã Phương Viên; thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Long Văn Biền, xã Xuân Lạc và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Đức Lộc, Thị trấn Bằng Lũng.

 Ban tổ chức trao giải thành phần cho các cầu thủ xuất sắc 

Giải bóng đá năm 2021 đã kết thúc, đây sẽ là dịp để các vận động viên cọ sát, giao lưu học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao về trình độ, kỹ, chiến thuật và khả năng thi đấu. Từ đó huyện sẽ tiếp tục bồi dưỡng và bổ sung vào đội tuyển của huyện tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn lần thứ VI năm 2022.

Bài trướcChợ Đồn triển khai tiêm vắc-xin phòng Covid-19 đợt I
Bài tiếp theoHội nghị tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021