Bế mạc giải bóng đá Thiếu niên, nhi đồng lần 2 năm 2019

Giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng năm 2019 do Huyện đoàn Chợ Đồn phối với với Trung tâm Văn hóa thể thao và truyền thông huyện tổ chức với sự tham gia của 14  đội bóng, 200 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện gồm: 09 đội bóng đá Thiếu niên và 05 đội bóng đá Nhi đồng.

Kết thúc giải: Đội bóng đá Thiếu niên xã Ngọc Phái giành huy chương vàng, huy chương Bạc được trao cho đội bóng đá cụm Đồng Sơn; huy chương đồng được trao cho đội bóng đá cụm Đồng  Nam; Đội bóng đá cụm Đồng Thành đạt giải phong cách. Về giải đội bóng đá Nhi đồng, huy chương vàng được trao cho đội bóng đá Cụm Đồng Tâm, huy chương bạc được trao cho đội bóng đá Cụm Đồng Ngọc; huy chương đồng thuộc về đội bóng đá cụm Đồng Nam. Đội bóng đá Cụm Đồng Thành đạt giải phong cách.  Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 06  giải phụ cho cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và vua phá lưới xuất sắc của giải đấu.

 Đội bóng đá Nhi đồng Cụm Đồng Tâm giành huy chương vàng

Đây là hoạt động thiết thực tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm không ngừng nâng cao giáo dục thể chất cho các em lứa tuổi nhi đồng và thiếu niên; tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em học sinh trong dịp hè, đồng thời tạo điều kiện cho các em trong toàn huyện gặp gỡ giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo niềm vui phấn khởi cho các em chuẩn bước vào một năm học mới./.

Bài trướcHội nghị tập huấn cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số năm 2019.
Bài tiếp theoBiểu dương Chủ tịch Công đoàn cơ sở tiêu biểu xuất sắc giai đoạn 2014-2019