Bế giảng lớp học lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng

 

 

 

 Bế giảng lớp học lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng trên địa bàn huyện

 

Lớp học diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 06/6/2017 đến ngày 12/6/2017 với sự tham gia của 95 học viên thuộc 31 Chi, Đảng bộ trên địa bàn huyện. Về tuổi đời của các học viên tham gia lớp học cao nhất là 54 tuổi, thấp nhất 23 tuổi, trong đó nam 49 học viên, nữ 46 học viên, đã tạo nên các thế hệ tiếp nối trong công tác phát triển Đảng của địa phương.

 Trong số học viên tham dự lớp học này có 47 học viên đã được đào tạo qua các trường Đại học, Cao Đảng, Trung học Chuyên nghiệp, còn lại từ THCS trở lên.

Sau 5 ngày học tập, các học viên đã được các Đồng chí Giảng viên, Giảng viên kiêm chức của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện truyền giảng 5 chuyên đề chính khóa, cung cấp các vấn đề cơ bản về: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, các vấn đề về Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, các nội dung học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…qua đó giúp các học viên nâng cao nhận thức để vận dụng vào thực tiễn và có ý thức phấn đầu rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện viết bài thu hoạch đạt yêu cầu trở lên và được cấp chứng nhận hoàn thành chương trình, trong đó tỷ lệ giỏi chiếm 14%; khá chiếm 69%.

Phát biểu tại Lễ bế giảng lớp học, Đồng chí Nông Thị Du – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã biểu dương tinh thần học tập của các học viên, đồng thời cũng mong muốn các đồng chí học viên tiếp tục trau dồi kiến thức, bồi dưỡng lý tưởng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực phấn đấu rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng lớn mạnh./.

Bài trướcHội đồng nhân huyện Chợ Đồn khoá 19 tổ chức kỳ họp bất thường
Bài tiếp theoChợ Đồn tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt Liệt sĩ Hoàng Quốc Nhật