Báo Nông nghiệp Việt Nam, Quỹ Thiện tâm (tập đoàn Vingrup) : Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo tại Chợ Đồn

  Chương trình “ Cùng em đến lớp” Tại Trường Trung học cơ sở Thị trấn Bằng Lũng

Phát biểu tại điểm trao xe đạp, Đại diện báo Nông nghiệp cho biết : Trong những năm qua Báo Nông nghiệp Việt Nam cùng Quỹ Thiện Tâm (tập đoàn Vingrup) đã đi từ Bắc vào Nam để trao những phần quà thiết thực đến với học sinh nghèo vượt khó, đây là tình cảm của cán bộ, phóng viên cũng như của cán bộ, công nhân viên tập đoàn Vingrup, trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chợ Đồn và tin tưởng món quà ý nghĩa này sẽ tiếp thêm động lực để các em vươn lên trong học tập, trở thành những người con ngoan trò giỏi. 

 

Đồng chí Hà Sỹ Huân, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện 

gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo Nông nghiệp Việt nam và Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup)

Thay mặt cho địa phương và các em học sinh được nhận xe đạp, đồng chí Hà Sỹ Huân, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Báo Nông nghiệp Việt nam và Quỹ Thiện tâm (Tập đoàn Vingroup). Đồng chí  cho rằng, các em học sinh nghèo vượt khó phải coi đây là sự động viên, là động lực lớn lao để tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống, phấn đấu trở thành những người con của Chợ Đồn thành đạt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

 

Tại buổi lễ, 50 chiếc  xe đạp đã được trao cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

có cố gắng vương lên trong học tập

Lễ trao tặng xe đạp được tổ chức trang trọng và tràn đầy niềm vui khi các em được nhận xe đạp đồng hành cùng các em đến trường. .Bên cạnh ý nghĩa về mặt vật chất, Chương trình còn mang một ý nghĩa tinh thần to lớn, giúp động viên, khích lệ các em có thêm niềm tin để cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện./.

Bài trướcNỗ lực thực hiện bình đẳng giới tại huyện Chợ Đồn
Bài tiếp theoĐiện lực huyện Chợ Đồn tăng cường tuyên truyền sử dụng điện an toàn