Ban Dân tộc tỉnh Bắc Kạn tặng quà Tết nguyên đán Tân Sửu cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo

  Đoàn trao quà cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo xã Bằng Phúc

Nguồn ảnh: Phúc Khởi

Tại buổi tặng quà, đoàn đã trao 20 xuất quà cho 20 hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo xã Bằng Phúc, tổng giá trị quà tặng là 10 triệu đồng. Đồng chí Triệu Thị Thu Phương, Tỉnh ủy viên,Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Bắc Kạn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, ghi nhận những kết quả đã đạt được về phát triển kinh tế – xã hội của xã Bằng Phúc trong năm 2020, thông tin nhanh về tình hình dịch bệnh Covid – 19… Mong muốn trong thời gian tới các hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số của xã cùng người dân và cấp ủy chính quyền các cấp thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Trong không khí vui mừng của buổi nhận quà, bà Vy Thị Ơn, dân tộc Tày, hộ nghèo thôn Khuổi Cưởm, xã Bằng Phúc chia sẻ, gia đình bà có 05 khẩu (bản thân và chồng là đối tượng người khuyết tật, 01 con chưa đến tuổi lao động, ông bà ở cùng đã quá tuổi lao động), trong cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Món quà mà gia đình được nhận đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần chia sẻ, động viên người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có được cái Tết Nguyên đán đầm ấm và thấy mình không bị bỏ lại phía sau./.

Bài trướcHội nghị hiệp thương lần thứ nhất về việc giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021– 2026
Bài tiếp theoHuyện Chợ Đồn thặm, tặng quà các đối tượng bảo trợ xã hội