Ban Dân tộc tỉnh tặng quà Tết Canh Tý tại xã Xuân Lạc

Tại xã Xuân Lạc đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, động viên, chúc tết hộ gia đình chính sách, hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón Tết nguyên đán Canh Tý 2020 đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc. Dịp này đoàn trao 20 suất quà của Ủy ban Dân tộc cho 20 hộ gia đình chính sách, hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi hộ được nhận phần quà và 400.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị quà tặng là 10 triệu đồng.

  Đoàn tặng quà tại xã Xuân Lạc (nguồn ảnh Trần Huy)

Các hộ gia đình được tặng quà đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng Nhà nước tới đồng bào các dân tộc thiểu số, trong những năm quan đã ban hành nhiều chương trình, chính sách nhằm chăm lo đời sống cho đồng bào từ đó giúp các hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tập trung phát triển kinh tế hộ gia đình để vượt qua khó khăn của cuộc sống vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới./.

Bài trướcQuỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tặng 220 suất quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Chợ Đồn
Bài tiếp theoHuyện Chợ Đồn tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp tết nguyên đán Canh Tý