Agribank Chợ Đồn tổ chức các hoạt động chào mừng 30 năm Ngày thành lập

Chiều ngày 26/3/2018 Đoàn cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Chợ Đồn đã đến thăm, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Nông Thị Kinh, 97 tuổi trú tại thôn Nà Tấc, xã Phong Huân. Đoàn đã ân cần, hỏi thăm súc khỏe cụ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc ViệtNam xã hội chủ nghĩa.

Trước đó, Agribank Chợ Đồn đã hỗ trợ xã Rã Bản – xã về đích Nông thôn mới đầu tiên của huyện 50 bộ bàn ghế và 01 bộ máy tính, với tổng trị giá 90.000.000đ. Đầu tư lắp đặt thêm 01 máy ATM phục vụ nhu cầu giao dịch của cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, Agribank Chợ Đồn đã thực hiện tri ân khách hàng thời gian qua tin tưởng, ủng hộ và đồng hành trong quá trình xây dựng và phát triển của Agribank Chợ Đồn.

 Cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Chợ Đồn thăm, tặng quà bà mẹ Việt Nam anh hùng Nông Thị Kinh, thôn Nà Tấc, xã Phong Huân.

Những hoạt động được tổ chức nhân kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập góp phần tạo niềm tin, sự cảm thông, chia sẻ của khách hàng với Agribank; Đồng thời giúp người dân hiểu thêm về một Ngân hàng cung ứng các sản phẩm, dịch vụ về tiền tệ, tín dụng, thanh toán tự động và giữ vai trò chủ lực trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, nông dân, luôn là người bạn đồng hành cùng Nhà nông.

Bài trướcCông an huyện Chợ Đồn: Giao lưu gặp mặt nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM và kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ có 6 điều dạy Công an nhân dân
Bài tiếp theoNguyễn Thị Thu Hoài – cô lớp trưởng học giỏi, đa tài